Máy làm mát thông tiết kiệm điện cho không gian mở

Máy làm mát không khí bằng hơi nước là giải pháp hiệu quả cho các gia đình, cho mọi người ở phòng trọ,...giúp tạo lọc không khí trở nên trong lành, mát mẻ chống ô nhiễm môi trường giúp không gian trong các gia đình trở nên thoáng đãng đảm bảo sức khỏe cho chúng ta.
- Về mặt kinh tế máy làm mát gia đình giúp giảm đáng kể kinh tế, chi phí về con người, khả năng sinh nhiệt lớn cho không gian rộng nhưng tiết kiệm đáng kể điện năng,an toàn khi vận hành và sử dụng.

 - Về mặt duy trì vận hành máy làm mát thông minh có thể vận hành 24/24 hoạt động liên tục trong thời gian dài mà máy làm mát vẫn hoạt động ổn định.
- Về nhu cầu sử dụng tùy từng nhu cầu cụ thể, những mô hình cụ thể mà khách hàng có thể chọn đươc những máy làm mát không khí phù hợp với mình nhất.

Máy làm mát tiết kiệm điện 90% so với máy lạnh.

Dưới đây là máy làm mát cho phòng ngủ, phòng trọ,...với diện tích 10-20m2:Để có thông tin chi tiết hơn về máy làm mát quý khách hàng có thể xem thêm tại: hainamco.vn
Hoặc quý khách hàng có thể xem thêm về sản phẩm máy làm mát khác như: Máy làm mát giá rẻquạt làm mát tiết kiệm điệnmáy làm mát dân dụngmáy làm mát di động hiện đại nhất.

MÁY LÀM MÁT HẢI NAM

Địa chỉ : 1/7 Nguyễn Văn Vĩnh, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM  (Cách sân bay TÂN SƠN NHẤT 100m)
Tel: (08) 3712.99.78 . Hotline : 0948.37.39.38 – 0938.93.68.78
Phân phối bán sỉ với giá thành Rẻ – Chất lượng – Nhanh chóng – Bảo hành chuyên nghiệp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Lên đầu